SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG TY MỸ PHẨM THÚY NGA VÀ THƯƠNG HIỆU HEMIA

SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG TY MỸ PHẨM THÚY NGA VÀ THƯƠNG HIỆU HEMIA

“Kinh doanh online” là một cụm từ xu hướng được nhắc tới rất nhiều ngày nay. Đặc biệt với sự chiếm lĩnh thị trường của việc kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử đang thực sự bùng nổ vào năm 2021 và những năm về sau thì đã có một thương hiệu Việt đã nỗ lực phát triển kinh doanh từ mạng xã hội từ sớm. Đó chính là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ mỹ phẩm Thúy Nga - Thuy Nga Trade Service Cosmetics CO.,LTD (Địa chỉ: Số 127, Ngõ Trung Tả, phố Khâm Thiên, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội).

Chính thức thành lập vào năm 2014 và ra đời với sứ mệnh trao gửi khách hàng chìa khóa chạm tới  sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam. Công ty đã có hành trình giúp hơn 10.000 phụ nữ trở nên tự chủ về kinh tế, xinh đẹp hơn, góp phần vào kinh tế của đất nước. 

Cùng với 1000 thành viên trong và ngoài nước. Đặc biệt là các tỉnh miền trung. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ mỹ phẩm Thúy Nga là công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm chính thức của hai thương hiệu nổi bật của công ty đó là Queen PerfectHemia.

su-ra-doi-cua-cong-ty-my-pham-thuy-nga-va-thuong-hieu-hemia

Bà Nguyễn Ngọc Thúy là người thành lập và là đại diện pháp luật của Công ty Thúy Nga.

Nguyễn Ngọc Thúy còn được mọi người biết đến với tên gọi Thúy Kami hiện đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc công ty TNHH TM và DV mỹ phẩm Thúy Nga. Lựa chọn con đường kinh doanh từ rất sớm và không ngừng nỗ lực, đứng dậy từ những lần thất bại mà không nản, vị CEO này đã nghiêm túc phấn đấu xây dựng một "đế chế" Thúy Nga vững mạnh như ngày hôm nay.

Trang Facebook chính thức của CEO Nguyễn Ngọc Thúy

su-ra-doi-cua-cong-ty-my-pham-thuy-nga-va-thuong-hieu-hemia

HEMIA - BƯỚC TIẾN MỚI TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Hemia được cho ra mắt vào năm 2019, tiếp nối sự thành công của thương hiệu Queen Perfect. Công ty Thúy Nga đã có kinh nghiệm trong quá trình hình thành, phát triển và quảng bá thương hiệu, đó chính là lợi thế khi chỉ mới có mặt trên thị trường hơn một năm mà Hemia đã liên tục mang lại những thành tích đáng nể. 

Nhãn hàng Hemia đã đạt được thành công cùng với mạng lưới phân phối hơn 36 tỉnh thành. Hiện tại đang có 2000 thành  viên, văn phòng đại diện cùng nhiều showroom trên toàn quốc.

su-ra-doi-cua-cong-ty-my-pham-thuy-nga-va-thuong-hieu-hemia

Mỗi một Công ty phát triển sẽ vạch ra cho mình một con đường đúng đắn để luôn tiến về phía trước. Hemia cũng vậy, với tầm nhìn tiên phong cho xu thế mỹ phẩm độc quyền Việt Nam cùng với chiến lược cụ thể cho từng năm phát triển bền vững, Công ty Thúy Nga phấn đấu trở thành tập đoàn mỹ phẩm số 1 Việt Nam và là mỹ phẩm của mọi nhà - khẳng định “Trí tuệ Việt chất lượng quốc tế”.

Hemia mang theo sứ mệnh “giúp hàng triệu phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc và thịnh vượng”.

 “Trở thành một nữ hoàng - lộng lẫy, kiêu sa, tuyệt đẹp. Tự tin và tràn đầy sự kiêu hãnh, là người phụ nữ đẹp nhất!” - CEO Nguyễn Ngọc Thúy (Thúy Kami)

su-ra-doi-cua-cong-ty-my-pham-thuy-nga-va-thuong-hieu-hemia

Công ty Thúy Nga và Hemia được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu

Định hướng của Hemia rất rõ ràng, mỗi đối tác của công ty đều là một đại sứ của thương hiệu. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng mà Thuý Nga còn xây dựng giá trị cốt lõi cho từng đối tác của công ty. 

TÂM - TÍN - TÀI- TỐC  là bốn chữ vàng mà công ty và toàn thể hệ thống xem là phương châm kinh doanh, luôn phục vụ và đem đến những giá trị vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng. 

Công ty Thúy Nga và thương hiệu Hemia được biết đến là nơi chiêu mộ những cô gái hiện đại tự tin, chăm chỉ, khát vọng sống 1 cuộc đời thành công và hạnh phúc, tự lập tự chủ, có ý nghĩa với xã hội mãnh mẽ thách thức làm chủ tương lai.

Bên cạnh đó Công ty Thúy Nga và thương hiệu Hemia quyết tâm thực hiện cam kết PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG SỰ TẬN TÂM. Đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng và luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng.

Công ty Thuý Nga hứa rằng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho nền mỹ phẩm Việt nam, đưa thương hiệu mỹ phẩm của người Việt ra thị trường quốc tế, có trách nhiệm xã hội cao, bảo vệ môi trường, đóng thuế và không vi phạm pháp luật Việt Nam. 

Cuối cùng cũng chính là thông điệp mà Hemia muốn nhắn gửi từ trong từng sản phẩm của mình:

"Chăm chút từng tế bào/ lưu giữ nét thanh xuân. Bất cứ phụ nữ nào cũng là 1 bông hoa. Những bông hoa được chăm chút sẽ đẹp lâu hơn những bông hoa không đc chăm chút. Phụ nữ là hiện thân của phái đẹp  nên hãy yêu bản thân mỗi ngày, đừng chỉ yêu khi cần".

su-ra-doi-cua-cong-ty-my-pham-thuy-nga-va-thuong-hieu-hemia

 

← Bài trước Bài sau →